• CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

  chính sách bảo mật thông tin mua hàng của khách hàng tại phongchayhcm.com luôn được bảo mật đúng quy định, vui long Lh 0938367082

  1Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  Phongchayphatdat.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
  Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà phongchayhcm.com thu thập bao gồm:
  Họ và tên
  Địa chỉ
  Điện thoại
  Email
  Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
  Tên sản phẩm
  Số lượng
  Thời gian giao nhận sản phẩm
  2. Phạm vi sử dụng thông tin
  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được phongchayphatdat.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
  - Hỗ trợ khách hàng
  - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
  - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
  - Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
  - Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn;
  3. Thời gian lưu trữ thông tin
  Đối với thông tin cá nhân, phongchayhcm.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về pcccphatdat@gmail.com

  4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  Công ty TNHH XNK TM DV PCCC Phát Đạt
  Địa chỉ: 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0938.367.082 - 0964.207.203.
  Website: phongchayphatdat.com
  Email: pcccphatdat@gmail.com
  5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
  phongchayphatdat.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: pcccphatdat@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0938.367.082 - 0964.207.203.
  Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu phongchayphatdat.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
  Tại phongchayphatdat.com , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. phongchayhcm.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. phongchayphatdat.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
  - Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
  - Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
  - Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
  phongchayphatdat.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của phongchayphatdat.com , vui lòng liên hệ qua số hotline 0938.367.082. hoặc email: pcccphatdat@gmail.com

  7 . Những người được tiếp cận thông tin khách hàng

  - Giám đốc công ty và quản lý bán hàng mới có quyền tiếp cận thông tin của khách hàng. Mọi thông tin bảo mật không tiết lộ ra bất kỳ ai.

  8 . Xử lý khiếu nại người tiêu dùng :

  - Khi mua hàng tại phongchayphatdat.com  quý khách không hài lòng bất kỳ dịch vụ gì hãy gọi ngay 0938.367.082 để giải đáp và xử lý nhanh nhất. Mọi khiếu nại sẽ được xử lý trong vòng 2h và đến khi khách hàng hài lòng dịch vụ của Phát Đạt.

  CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

  Địa chỉ116 Lương Thế Vinh,P.Tân Thới Hòa,Q.Tân Phú,HCM

  Emailpcccphatdat@gmail.com

  Webwww.phongchayphatdat.com-www.phongchayhcm.com

  ĐT0938.367.082-0964.207.203-02866825187

  Ngày đăng: 01-09-2018 1,073 lượt xem