Dịch vụ nạp bình chữa cháy bảo hành 12 tháng

Dịch vụ nạp bình chữa cháy bảo hành 12 tháng - PCCC Phát Đạt là dịch vụ lớn nhất tạo TPHCM chuyên nhận nạp sạc bình chữa cháy tại nhà với chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nạp nhanh, nạp đầy, uy tín, giá rẻ.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy bảo hành 12 tháng

PCCC Phát Đạt là dịch vụ lớn nhất tạo TPHCM chuyên nhận nạp sạc bình chữa cháy tại nhà với chế độ bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nạp nhanh, nạp đầy, uy tín, giá rẻ.

Bạn hiểu gì về việc nạp bình PCCC ?
- Bình chữa cháy mới hoàn toàn thì khoảng 12 tháng cần đem bảo dưỡng để nạp chất chữa cháy mới. Áp suất, phụ kiện, chi tiết của bình chữa cháy như van, vòi, chốt, đồng hồ áp suất... Còn hoạt động hay không để kịp thời thay mới.
- Đối với bình chữa cháy chính hãng đã nạp sạc thì khoảng 6 tháng nên đi nạp chất chữa cháy mới. Cũng như kiểm tra lại các chi tiết của bình chữa cháy để đảm bảo an toàn và hoạt động tốt khi xảy ra sự cố

- Nếu bình chữa cháy đã quá hạn sử dụng, thời gian bảo hành thì bắt buộc phải nạp bột chữa cháy ( đối với bình bột ), nạp khí CO2 chữa cháy (đối với bình chữa cháy khí CO2)

 

Dịch vụ nạp bình chữa cháy bảo hành 12 tháng

Khi nào cần bảo dưỡng, nạp bình PCCC ?
- Nếu bình chữa cháy giá rẻ đã sử dụng để dập tắt đảm cháy hoặc đem đi thực tập phun xịt dù chỉ 1 lần thì cũng phải nạp lại
- Bình chữa cháy bị tụt áp ( có thể xem kim đồng hồ hiển thị trên phần trên của bình )
- Bình chữa cháy đã bị mất chốt niêm phong cũng phải đưa đi kiểm tra lại
- Tất cả đều cần bảo dưỡng và thay mới bột chữa cháy để đảm bảo chất lượng nếu đến niên hạn bảo trì

Lưu ý cho người dùng, người nạp bình PCCC
– Để đảm bảo an toàn cho bình PCCC người dùng phải để bình ở nơi khô ráo, thoáng gió, tránh những nơi có ánh nắng và bức xạ nhiệt mạnh, nhiệt độ cao nhất là 500C. Khi di chuyển bình chữa cháy cần nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, khu vực ẩm thấp, thiết bị rung động.

- Yêu cầu bình chữa cháy phải được kiểm tra định kỳ tối đa 30 ngày một lần. Người dân khi mua và sử dụng bình phải kiểm tra xem bình còn niêm phong hay không, vỏ bình có bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ không, kiểm tra dây loa phun, cò bóp. Các cửa hàng bơm bình chữa cháy phải tuân thủ quy định kiểm tra thủy lực vỏ bình tối thiểu là 30 MPa.

Xem thêm : Báo giá nạp bình chữa cháy khuyến mãi 50%

Quy trình nạp bình bột chữa cháy
- Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình chữa cháy + Phụ kiện của bình đi kèm → Xúc bình sạch sẽ, để khô ráo → Nạp bột chữa cháy vào bình → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → niêm phong, dán tem mác ghi thông tin → Bàn giao.

Tại sao phải nạp bình PCCC ?
- Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng, điều quan trọng là nó phải được sạc lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra.

- Cũng sẽ là cần thiết để nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ. Có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng. 

⇒ Tìm hiểu thêm : Bình chữa cháy có kiểm định BCA

Khi nào nên nạp bình PCCC ?

- Bạn sẽ cần phải nạp bình PCCC trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Đừng bỏ qua bước này. Việc này quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các chất xúc tác chữa cháy bên trong.

- Bình chữa cháy cần phải được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng hoặc trong các cuộc kiểm tra định kỳ. Làm thế nào để nạp bình chữa cháy cho đúng quy trình và đảm bảo chất lượng là điều quan trọng. Giữ an toàn cho môi trường quanh ta bằng việc duy trì khả năng chữa cháy hiệu quả của bình chữa cháy là điều mà bạn nên làm.

Dịch vụ nạp, sạc bình phòng cháy chữa cháy giá rẻ
PCCC Phát Đạt chuyên: Nạp sạc bình chữa cháy, sạc tất cả các loại bình chữa cháy, kiểm tra định kỳ tất cả các loại bình chữa cháy xách tay - xe đẩy dạng Bột BC, Bột ABC, Khí, chữa cháy CO2, Bình chữa cháy tự động, Bọt Foam.....cho các Chung cư cao tầng, Văn phòng, Trạm xăng dầu, Nhà xưởng sản xuất, Kho chứa hàng hóa trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất. Cung cấp mới, tư vấn - lắp đặt mới các loại bình chữa cháy. Tân trang, thay thế linh phụ kiện các loại bình chữa cháy cũ hư hỏng

Quy trình kiểm tra bảo trì bình chữa cháy
1. Niêm phong kẹp chì
- Điều này giúp chúng ta thực hiện 2 công việc. Nó giữ chốt an toàn cho bình chữa cháy, nhưng nó cũng cho phép bạn nhìn thoáng qua xem có thể sử dụng bình chữa cháy hay không. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra xem bình chữa cháy của bạn đã được sử dụng chưa và sẽ nạp lại nếu cần thiết
2. Đồng hồ đo áp suất
- Điều này cho bạn biết bình chữa cháy có được điều áp hoàn toàn hay không. Đôi khi kim đo có thể ’dính’ do hư hỏng hoặc độ ẩm, điều đó có nghĩa là bình chữa cháy có thể bị mất áp suất hoàn toàn - và do đó sẽ không hoạt động - nhưng máy đo cho thấy tất cả đều ổn. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra điều này cho bạn.
3. Thân bình chữa cháy
- Nếu thân bình chữa cháy có dấu hiệu bị ăn mòn, vết lõm, lỗ hổng, v.v ... nó có thể nguy hiểm và thậm chí có thể vỡ. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các bình chữa cháy của bạn đều có tốt và không bị rỉ sét.

Bình chữa cháy của bạn cũng cần hiển thị nhãn mác, sẽ cung cấp thông tin về hoạt động, xếp hạng, nạp lại và bất cứ thứ gì khác đáng lưu ý. Nếu tem nhã, mác không còn rõ ràng thì bình chữa cháy thường sẽ cần phải kiểm tra lại ngay
4. Vòi chữa cháy
- Các kỹ sư của chúng tôi sẽ kiểm tra vòi chữa cháy không bị hư hỏng, rách hoặc sờn. Nếu không, nó có thể không hoạt động hiệu quả trong trường hợp hỏa hoạn.

CÔNG TY TNHH XNK TM DV TM PCCC PHÁT ĐẠT

Đ/C Trụ Sở Chính : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Tel: 0938 367 082 ( Zalo/Call ) - 0964 207 203 - 028.66825187

Email : pcccphatdat@gmail.com

Web : www.phongchayphatdat.com 

xem nhiều tin tức hay sản phẩm được cập nhật mỗi ngày vào đây nhé...

TRANG CHỦ


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng