Báo giá nạp bình chữa cháy TPHCM

Báo giá nạp bình chữa cháy TPHCM

pccc phát đạt chuyên báo giá nạp bình chữa cháy tại hcm, báo giá nạp bình chữa cháy bột BC,ABC,khí CO2, báo giá nạp bình chữa cháy quận tân phú, tân bình,bình tân,bình thạnh,phú nhuận, giá nạp bình chữa cháy ở đâu tốt nhất liên hện ngay 0938.367.082 - 0964.207.203

Giá bán: 8,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Công ty Pccc Phát Đạt nhận nạp bình chữa cháy với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi nạp sạc bình chữa cháy đạt tiêu chuẩn của pccc, có tem chứng nhận, cam kết bảo hành 6-12 tháng. Quý khách nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn chúng tôi sẽ áp dụng mức giá cạnh tranh thấp nhất cho quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ nhất 2017 cho quý hàng tham khảo.

  XEM THÊM>>>>>> BẢNG BÁO GIÁ NẠP BÌNH CHỮA CHÁY 

  Nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ

  1 Cách để biết được đâu là bình chữa cháy đã qua hạn sử dụng
  2 Bảng giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toan nhất
  2.1 Nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TpHCM
  2.2 Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương
  2.3 Nhận Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ

  Cách để biết được đâu là bình chữa cháy đã qua hạn sử dụng
  Để có thể sử dụng lại bình chữa cháy trong các lần sau thì mỗi một bình sau khi đã sử dụng qua thì cần phải nạp lại bình, cũng có thể gọi là bình chữa cháy đã hết hạn thì cần phải nạp sạc lại. Bình chữa cháy cũng như nhiều những đồ dùng khác, chúng cũng có hạn sử dụng nhưng với một số người thì lại không biết về vấn đề này nên khi trang bị bình chữa cháy năm này qua năm nọ mà không sử dụng đến khi có việc cần dùng thì lại không sử dụng được. Trong mỗi một bình chữa cháy đều được thiết kế theo cấu tạo bởi các chất chữa cháy ví dụ như là chất A, B hoặc C cho nên bất cứ bình chữa cháy nào cũng đều có hạn sử dụng. Khi bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng cũng đồng nghĩa với việc các chất chữa cháy trong bình sẽ không còn tác dụng gì trong việc muốn dập tắt lửa trong các đám cháy nữa.

  >>>> tham khảo thêm bảng báo giá nạp bình chữa cháy tốt nhất 2019 - 2020

  Vì thế việc chúng ta cũng cần lưu ý khi trang bị bình chữa cháy là nên quan tâm đến hạn sử dụng của mỗi bình đây cũng chính là thời hạn bảo hành có in tem dán trên mỗi bình do các cơ sở cung cấp dán lên bình, mục đích của việc dán tem lên bình chữa cháy là đảm bảo trách nhiệm bảo hành của các cơ sở đó về sản phẩm của mình và cũng theo như quy định của sở về Phòng cháy chữa cháy Việt Nam thì sẽ có thời gian nạp bình chữa cháy như sau: đối với bình chữa cháy mới hoàn toàn 100% thì sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm còn đối với những bình chữa cháy đã qua sử dụng thì hạn để bảo hành khi đã sạc lại bình thì chỉ có 6 tháng cho nên chúng ta việc quan tâm lưu ý đến vấn đề này khi sử dụng trang bị bình chữa cháy cho mình là điều cần thiết.

  Để biết được đâu là bình chữa cháy đã hết hạn sử dụng thì quan sát các trường hợp sau:

  Trong trường hợp bình chữa cháy được cấu tạo dạng khí CO2 thì sẽ hết khí hoặc xem xét trọng lượng nặng nhẹ của bình mà nhận biết được.
  Trường hợp bình chữa cháy có cấu tạo dạng bột thì sẽ nhìn vào kim đồng hồ hiển thị trên bình nếu kim chỉ về vạch đỏ thì tức là gần hết và hết
  Khi bình chữa cháy đã hết hoặc là đã đến kì bơm sạc lại bình chữa cháy định kỳ thì giai đạon này cần phải có đội ngũ chuyên môn trực tiếp thực hiện. Họ sẽ kiểm tra lại bình chữa cháy, vỏ có rò rỉ hay không, xúc nạp bình và kiểm tra độ an toàn của bình một cách chuyên môn nhất.
  Các dịch vụ để nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toàn nhất

  Để nạp sạc bơm bình chữa cháy một cách an toàn cần phải theo quy trình sau:

  Đầu tiên nhận bình chữa cháy từ người có nhu cầu
  Thứ 2 là kiểm tra về các chất chữa cháy trong bình và vỏ bình cùng với các phụ kiện được thiết kế bình
  Thứ 3 là thực hiện công việc xúc bình sạch sẽ của những người có chuyên môn
  Thứ 4 là sẽ nạp bột chữa cháy
  Thứ 5 là sẽ bơm áp suất
  Thứ 6 là kiểm tra và kiểm định chất lượng về bình chữa cháy
  Cuối cùng là sẽ bàn giao lại bình chữa cháy
  Ngoài việc được sử dụng công nghệ hiện đại nhất và được trang bị đạt chuẩn về PCCC thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì khi nạp sạc bơm bình chữa cháy đều sẽ có những chứng từ giấy tờ hợp lệ rõ ràng.
  Bảng giá nạp sạc bơm bình chữa cháy rẻ an toan nhất
  Bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy cụ thể quý khách hàng có thể thao khảo. Vì bảng này có tính chất tham khảo nên sẽ có chênh lệch chút ít về giá so với thực tế tại TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng và một số các tỉnh khác:

  Bảng báo giá nạp sạc bình chữa cháy


  Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình………………………..12.000
  Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình……………………….24.000
  Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình……………………….48.000
  Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình……………………….96.000
  Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình……………………420.000
  Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình…………………….100.000
  Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình…………………….200.000
  Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình…………..72.000
  Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình…………..96.000
  Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 Bình……………………………………….45.000
  Bình chữa cháy CO2 5kg MT5 Bình……………………….……………….75.000
  Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình………………………….………..360.000
  Nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TpHCM
  Công ty pccc 
  Phát Đạt  có mặt nhiều tỉnh thành trên cả nước, cơ sở Nạp sạc bình chữa cháy Phát Đạt tại 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM sẵn sàng cung ứng sản phẩm bình chữa cháy cũng như dịch vụ nạp sạc cho tất các quận ở tphcm, nhằm đáp ứng được nhu cầu phục vụ tận tâm nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng.

  Nạp sạc bơm bình chữa cháy giá rẻ

  Chúng tôi đã từng nạp sạc bình chữa cháy số lượng tại các quận tphcm : nạp bình chữa cháy quận tân bình, tân phú,  quận bình thạnh, gò vấp, quận 1,2,….. cung cấp đầy đủ các thiết bị pccc như các loại bình chữa cháy co2, bình chữa cháy mfz bột bc, abc , vòi cuộn chữa cháy, chăn chữa cháy tủ đựng hộp bình chữa cháy và nhiều thiết bị bảo hộ chữa cháy khác,…

  Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương

  Tại Bình Dương, đặc biệt tại khu công nghiệp chế xuất lượng lớn cần sử dụng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy bình dương, quý khách chỉ cần nhấc máy lên alo : 0938.367.082 - 0964.207.203 tức thì chúng tôi sẽ có mặt ngay và liền.  Mỗi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều có giấy chứng nhận, tem kiểm định của cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Điều này sẽ làm khách hàng yên tâm về CHẤT LƯỢNG của công ty chúng tôi.

  Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương
  Hơn nữa đối với khách hàng cần nạp sạc bình chữa cháy số lượng lớn thì chúng sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt. Quý khách sẽ được báo giá nạp bình chữa cháy cạnh tranh thấp nhất có thể, ngoài ra chúng tôi còn CHO MƯỢN BÌNH miễn phí hoàn toàn để dự phòng.

  Nhận Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ
  Quy trình nạp sạc bình chữa cháy khắc khe: Quy trình nạp bình chữa cháy: Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao. Kết hợp thêm đội ngũ trẻ đầy kinh nghiệm năng động được đào tạo kiến thức bài bản về phòng cháy chữa cháy, sử dụng tốt các công nghệ nạp sạc hiện đại, rút ngắn thời gian nhằm giảm chi phí đến tận tay khách hàng.

  nạp sạc bình chữa cháy tại đà nẵng giá rẻ
  Với trụ sở làm việc tại Phan Văn Đáng, phường Hòa Xuân , Quận Cẩm Lệ kết hợp showroom tại 614 Ông Ích Khiêm sẽ là nơi thuận lợi và nhanh nhất mà tất các khách hàng ở khu vực miền Trung : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hải Phòng,… dễ dàng tìm mua bình chữa cháy tại Đà nẵng và nhận nạp sạc ngay bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ.

  Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình có năng lực chuyên môn cùng kinh nghiệm làm việc từ bắc tới nam sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng sẽ không còn cảm thấy sự bất tiện khi bình chữa cháy của quý khách được chúng tôi mang về công ty để nạp sạc bơm vì chúng tôi sẽ cho mượn bình chữa cháy miễn phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Khi quý khách chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi sẽ tư vấn các dịch vụ về hướng dẫn dùng bình chữa cháy, bảo hành bảo dưỡng kiểm tra bình chữa cháy định kỳ hoàn toàn miễn phí. Hãy sử dụng các dịch vụ của Pccc Phát Đạt để trải nghiệm những dịch vụ khiến quý khách hàng hài lòng nhất và chất lượng đạt chuẩn chất lượng nhất nhé.

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH XNK TM DV TM PCCC PHÁT ĐẠT

  Đ/C Trụ Sở Chính : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp.HCM

  CN 1 : 43 Đồng Khởi , KP.2, P.Long Bình , TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  CN 2 : 458 Nguyễn Tri Phương, Q,Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

  Tel: 08.66825187 - 0938367082 - 0964207203 - Fax: 08.39611090

  Email : pcccphatdat@gmail.com hoặc pcccphatdat@yahoo.com.vn

  Web : www.114pccc.com  , www.phongchayphatdat.com  , www.phongchayhcm.com

  CHUYÊN NHẬP KHẨU CUNG CẤP SỈ & LẺ THIẾT BỊ PCCC,BÁO CHÁY,HỆ THỐNG ĐẦU PHUN SPRINKLER

  CHUYÊN BẢO TRÌ NẠP SẠC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY CO2,BỘT BC, BỘT ABC